1.        ส่วนผสมหลักของบุกคือบุกกลูโคแมน แต่เนื้อหาของสายพันธุ์ที่แตกต่างกันของแป้งที่เกิดขึ้นหลังจากความแตกต่างใหญ่ การใช้สารที่ทำจากเทคโนโลยีพอลิเมอหลังจากการก่อตัวของน้ำเจลใสที่ละลายน้ำมีกำลังการพองตัวที่แข็งแกร่ง (หลังจากบวมเป็น 80-120 เท่าของน้ำหนักตัวของมันเอง) เข้าไปในลำไส้จะเป็นก่อตัวขึ้นเป็นเยื่อชั้นบางๆ ที่ผนังด้านในของลำไส้ สามารถป้องกันการดูดซึมของไขมันที่เป็นกลางและส่งเสริมการขับถ่ายชั้นไขมันลดการดูดซึมความร้อนและสามารถลดและชะลอการแพร่กระจายและการดูดซึมของน้ำตาลกลูโคส; การควบคุมการเผาผลาญไขมันในร่างกายมนุษย์และสามารถลดไขมันในเลือดเป็นอาหารอาหารเต็มรูปแบบ
      บุกหลักการลดความอ้วนสามารถสรุปได้:
  •บุกเป็นความร้อนต่ำ น้ำตาลต่ำ ไขมันต่ำเป็นอาหารที่มีเส้นใยสูง
  •ใยอาหารบุกมีศักยภาพในการะลายและขยายตัวที่ดีเยี่ยม มีหน้าที่ที่แข็งแกร่งของการอิ่มตัว
  •เมมเบรนเส้นใยบุกก่อตัวในลำไส้ป้องกันการดูดซึมไขมันส่งเสริมการเผาผลาญไขมันลดและชะลอการแพร่กระจายและการดูดซึมของน้ำตาล
  •ใยอาหารบุกสามารถควบคุมการเผาผลาญไขมันลดความดันโลหิตระดับน้ำตาลในเลือด, อาหารประสิทธิภาพครบถ้วนสมบูรณ์ในการลดไขมัน
   ----- <การลดไขมันเป็นทัศนคติที่ดีต่อชีวิต> -----
  [อาหารเครือข่ายแรก]
   การลดน้ำหนักไม่ได้เป็นเพียงการแสวงหาความงามทางกายภาพ แต่ยังเป็นการที่จะแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่มีต่อชีวิต มีประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายทำให้ร่างกายแข็งแรง นั่นคือการสร้างตัวเองอย่างแข็งขัน แต่ในการดำเนินการในเชิงบวกในการลดน้ำหนัก ไม่ใช่การแยกออกจากจากจิตวิทยาของมนุษย์ บางคนอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับเดือนหรือหกเดือนที่จะปฏิบัติตาม แต่ไม่ช้าก็เริ่มที่จะผ่อนคลายความต้องการและการตอบสนองที่เกิดขึ้นน้ำหนัก พยายามที่จะลดน้ำหนักอยู่หลายครั้ง ในที่สุดความเชื่อมั่นและความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักก็สูญหายไป
             หลายคนลดน้ำหนักเป็นงานบ้านที่จะเริ่มต้นการดำเนินการในการลดน้ำหนักมักจะทำงานเช่นชี่กงใช้กำลังภายในกระตุ้นสมรรถนะการหมุนเวียนและการย่อย เคลื่อนไหวร่างกายล่วงหน้า "ก๊าซหรืออากาศ" การกังวลใจ หรือใจร้อนและมีความปรารถนาที่จะ​​ปฏิบัติเพื่อการลดน้ำหนัก อาหาร, การออกกำลังกายขั้นตอนการใช้ยาอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อต้านอาหารที่รับประทานเข้าไป, การนอนหลับและอาหารที่ดึงดูดใจในช่วงเวลาพัก ในการออกกำลังกายทุกวัน ต้องกัดฟันอดทนให้ออกกำลังการอย่างต่อเนื่องต่อหนึ่งครั้งให้ได้ 40 นาทีหรือมากกว่า ความเจ็บปวดที่ต้องใช้ความเพียรความอดทนที่ดี จิตวิทยาของมนุษย์คือความยืดหยุ่นหลังจากภาวะซึมเศร้าจะต้องมีการตอบสนอง ซึ่งเป็นผลการดำเนินงานมีความยืดหยุ่นทางจิตวิทยา ดังนั้นความเพียรยืนยันมีอยู่เสมอในช่วงเวลาจากจุดสำคัญจนถึงช่วงต่ำ ใกล้ถึงเป้าหมาย เมื่อปรากฏผลของการลดน้ำหนักแล้ว หลายคนเมื่ออดทนจนถึงขีดของความอดทนไม่ได้แล้ว หลังจากที่ถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ของการลดน้ำหนัก การผ่อนคลายตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นจิตวิทยาของมนุษย์ การศึกษาพบว่าความสนใจของผู้คนในเวลานี้คือการไม่สนใจในครั้งที่เกิดความผิดพลาดของตัวเอง ดังนั้นคุณจะพบว่าร่างกายบวมขึ้นโดยไม่รู้ตัวอย่างรวดเร็ว ดังนั้นนักจิตวิทยาจึงสรุปว่า มนุษย์พยายามที่จะรักษาสัญชาตญาณน้ำหนักของพวกเขา
              จากมุมมองทางด้านจิตวิทยา การลดความอ้วนไม่จำเป็นต้องเหนื่อยและลำบากเช่นนี้ สัญชาตญาณในการรักษาน้ำหนักของมนุษย์ก็สามารถที่จะถูกทำลายลงได้ เคล็ดลับก็คือ คิดว่าตัวเองเป็นคนผอม นี่คือทัศนคติพื้นฐานของชนิดของตัวเองและถ้าคุณคิดว่าคุณเป็นคนอ้วนคุณจะต้องการที่จะลดน้ำหนักคุณจะต้องต่อสู้กับตัวเองทุกวัน
  ถ้าคุณคิดว่าคุณได้รับเสมอเป็นคนที่ผอมและจากนั้นทำตามรูปร่างและพฤติกรรมของคนที่ผอมในการดำรงชีวิต สภาพจิตใจก็จะผ่อนคลายขึ้นมาก
    การวิจัยทางจิตวิทยาแสดงให้เห็นว่าสมองของมนุษย์มีกลไกเซอร์โว (กลไกมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก) เมื่อมนุษย์ได้กำหนดเป้​​าหมายแล้ว สมองของมนุษย์จะดำเนินการโดยอัตโนมัติระดมทุกส่วนของร่างกายเพื่อพยายามที่จะไปสู่​​เป้าหมายนี้ สมองของมนุษย์ไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างเป้าหมายจินตนาการและเป้าหมายของเหตุผล กลไกอัตโนมัตินี้จะสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้ผู้คนที่จะเข้าถึงจิตใจของภาพซึ่งในด้านจิตวิทยาที่เรียกว่า “ภาพความคิด”  ผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จมักจะพูดว่าคุณต้องการที่จะเป็นบุคคลแบบใดให้คุณคิดว่าคุณเป็นบุคคลแบบนั้น หลังจากนั้นทำตามความคิดของเขา, ภาษาและพฤติกรรมซึ่งเป็นไปตามหลักการของจิตวิทยานี้
              ดังนั้นการลดน้ำหนักจากความรู้สึกทางด้านจิตใจก็ควรจะ "กลายเป็นคนผอม" จะมุ่งเน้นไปที่ "ผอม" มากกว่า "ไขมัน" ดังนั้นกลไกเซอร์โวของสมองมนุษย์จะควบคุมสมองส่วนกลางการกินของคุณ เพิ่มศูนย์ควบคุมด้านกีฬาของคุณกระตุ้นให้คุณทำออกกำลังกายมากขึ้น, โภชนาการที่สมดุลอาหารที่เป็นทางเลือกที่เหมาะสมให้เป็นความเคยชิน และคุณไม่จำเป็นต้องใช้สมองและความปรารถนาที่จะไป พยายามที่จะสั่งให้มันเป็นธรรมชาติโดยไม่รู้สึกเหนื่อย ทั้งหมดเหล่านี้จะได้มาจากการเปลี่ยนแปลงทัศนคติต่อชีวิต